Chọn đồ cho chàng khiêm tốn chiều cao

Sự tự tin tối đa cùng chút mẹo nhỏ trong bài viết, bạn hoàn toàn có thể “đánh lừa” được mắt người đối diện về chiều cao của mình.

Nếu bạn đã click vào bài viết này thì nhiều khả năng là bạn đang không hài lòng lắm với chiều cao của mình. Cũng chẳng biết phải làm sao, đến năm 25 tuổi trở đi là chúng ta chẳng thể làm được gì để cải thiện chiều cao của mình nữa rồi. Có trách thì hãy trách vì sao ngày xưa không chăm tập thể thao, không chăm uống sữa, hay cứ đổ tại do gien di truyền cũng được.

Tuy nhiên, sự tự tin tối đa cùng một chút mẹo nhỏ trong bài viết, bạn hoàn toàn có thể “đánh lừa” được mắt người đối diện về chiều cao của mình.

Hoạ tiết kẻ sọc đứng

Mọi thứ giúp “ăn gian” thêm chút chiều cao đều rất tốt với bạn. Ví dụ như kẻ sọc đứng rất hữu hiệu trong việc đem lại hình ảnh cao ráo. Các kiểu áo kẻ tăm, kẻ phấn, kẻ dạng xương cá (herringbone) đều có chung mục đích là nâng chiều dài cho người mặc.

Mặc đồ một tông màu

Việc mặc một chiếc áo và quần có cùng tông màu có một ưu điểm cực lớn là hầu như không có sự “đứt đoạn” trong trang phục, thân hình tổng thể của bạn lúc này sẽ hài hoà hơn. Tuy nhiên, để làm chủ được phong cách này không phải là dễ. Diện nguyên 1 “cây đen” dường như là biện pháp đường cùng ở đây khi bạn chẳng biết phải mặc như thế nào. Hãy nghĩ rộng ra một chút, ví dụ áo màu xám đen kết hợp cùng quần đen, giày đen cũng không phải là một lựa chọn tồi đâu.

Nếu muốn mặc tông màu sáng hơn thì không gì hợp lý hơn là các sắc màu xám nhạt, màu kem, trắng, v.v… Chúng sẽ giúp bạn “cao” lên một cách mềm mại, không hề khiên cưỡng.

Trang phục vừa vặn

Dù bạn có thuộc dáng người nào đi nữa mà quần áo không vừa vặn thì cũng… vứt đi hết. Những món đồ rộng thùng thình sẽ khiến bạn trông…vừa mập vừa lùn, trong khi đồ quá ôm sát thì càng tạo cảm giác thấp bé hơn nữa.

Giày

Đối với các anh chàng có chiều cao khiêm tốn, giày là món đồ hiệu quả nhất trong việc đánh lừa thị giác, tất nhiên nếu bạn lựa chọn đúng. Tip cơ bản nhất là đừng chọn màu giày quá tương phản với màu quần, giày và quần “đồng điệu” sẽ khiến chân bạn trông dài lên rất nhiều.

Tin Liên Quan